38 week & Day 6

Tanong ko Lang po kung Ma CS ba ako Sa laki ni baby? sana normal ko mailabas si baby, ayaw ko ma CS Sched. Ko mamaya sa check up, kinabahan ako kung ano sasabihin n OB #firstbaby #1stimemom

38 week & Day 6
2 Các câu trả lời

depende ksi sa sipit sipitan mo yan momsh kung malaki sya si ob mo lng mkkpagsabi nyan sa 1st baby ko ksi 3.6 ko sya naipanganak ng normal .. malambot dw po ksi CERvix ko ..

Posible. Pero kung kaya mo inormal why not. Bawas ka na sa kain

4y trước

Iwas na rin sa matatamis..