Asking about new born baby

Tanong ko lang po kung ilang weeks lang magagamit yung baru baruan ni baby? Ano pong diaper ang pwedeng gamitin at baby wipes? Salamat po! #1stimemom

1 Trả lời

Minsan abot naman around 2 months yung mga tie sides. Depende sa laki ni baby. Pero yung pajamas around 3 months nagagamit pa nya. Sa diaper po, nung newborn si baby, Mamypoko ang gamit nya. Sa wipes naman affordable yung EQ wipes (makapal at malambot) at Sanicare organic baby wipes (gusto ko naman dahil biodegradable sya).

3y trước

maraming salamat po.