Question lang po....

Tanong ko lang po kung ilang months po kelangan na naka-pajama at medyas after manganak? First time mom po ako, at magkaiba po yung sinasabi sakin ng biyanan at mama ko kaya nako-confused tuloy ako kung sino susundin ko sakanila😅

1 Trả lời

di naman ako lagi nakapajama and medyas after givjng birth in 2017. tokong suot ko pero wala ng medyas. siguro depende din sa weather, yourself will be the safe gauge kung hanggang kelan ka magsusuot ng pajama and socks