Covid swab test requirement

Tanong ko lang po kung ilang beses kayo nirequire ni OB magpa swab test? Team October ako. Sabi sakin kailangan every 5 days daw ako magpa swab simula first week ng October. Ganyan ba talaga policy sa lahat? Thanks! #1stimemom

23 Các câu trả lời

kakaswab test ko lang today mommy, oct pa edd ko pero nag 2cm na ko nung august 29 kaya Pinaswab test na ko. grabe naman na ilang beses ka pa dapat mag pa swab test. ang sakit kaya sa ilong nun tyaka magastos mahal swab test mommy iclarify mk sa ob na dapat ba maraming beses ka mag paswab test kung negative ang result mo s auna

Ayy magastos Yan mamsh.. Sakin nasa 37weeks na nung nag request ob ko then suppose to be now is may due date ehh wala PA Kaya nmn ulitin ko na nmn dahil two weeks validity Lang Yun..ang mahal mag PA swab test ahh tapos sayo every 5days PA.. Sakin nga lampas two weeks PA ehh..

same po tayo October den ako need ko lang po ng present swab bago ako maconfine sa ospital hindi naman po every 5days effective for 2weeks lang kase result nila nakapag paswab nako nung July pa kaya uulit ako dis October na may libreng swab po dto samen eh

siguro nag iingat lang sis ang OB mo kaya every 5 days. Minsan kasi kahit na 2 weeks validity yung swab test, di mo pa rin masabi sa 2 weeks na yun kung di ka ba maeexpose sa covid. so I think mas safe yung 5 days just to be sure.

sabi po ng ob ko may expiration po kasi ang swab test 14days... kaya better mag pa swab test po kayo ng 3-5days before your edd para if ever manganak na my bisa pa ang test. pero need to stay at home after the test.

Hala Grabe naman momshie ang gastos Nian kung sakali. ako cnbihan ako mag parapid pero bago pa ako manganak. kaya waiting pa aq kung kelan sasabihin ng ob ko. 35/4Days ako now. urine. ultrasound at rapid PA ako.

ang sabi ng ob ko ang result is good for 14days/2weeks. kaya ang advice sakin is sa 37th week ko ako.magpaswab test. result is nalabas ng 2-3days. para within that span if ever na manganak, valid pa yunh result.

Huh? Bakit? Parang hindi practical. Ang mahal mag pa-swab test. And hindi siya fun, bakit ayaw ka niya bigyan na lang ng certain time na mag oa-swab? Baka dun ka pa mahawa kakalabas mo para mag pa-swab.

ako nga 34weeks na ngaun kakagaling bg check up. sinabi nga ni ob n kelangan nga daw magpaswab binigyan nya ko referral para daw makahanap n ko pero sabi nya pag 36weeks nalang daw ako magpaswab.

oa naman ng every 5 days. 2 weeks ang validity nyan. 38 weeks ako ni require mag pa swab test since closed cervix pa ako nung 37 weeks. Kaya ung validity nya pasok hanggang due date ko.