food

Hello. Tanong ko lang po kung may ihahalo po ba sa mashed potato? Papakainin ko na kasi si Lo and first meal nya(6months). Respect post. Ty

2 Các câu trả lời

Wala po. Steam and mash mo lng po. Konti lng po. Ok din po ang sayote, carrot. Unahin po yung matatabang. Pwede pong haluan ng breastmilk para di masyadong manibago sa lasa

4y trước

Ok lng pong wala. Wag nyo pong lagyan ng salt or sugar. Pure lng po. Magiging pihikan yan sa pagkain kapag my lasa agad. 1year old pa po pwedeng my condiments ang food nya

a little bit of salt po para may lasa.