SSS Maternity Benefits

Tanong ko lang po kung anu ung mga docs na kailangan po dalhin para sa pagprocess? Punta po sana ko bukas e salamat in advance. ??

4 Các câu trả lời

Ultrasound and umid id. Sa akin kasi nagpachange status ako kaya ang umid ko naka single, buti ang passport ko naka married na kaya yun nlg naipresent ko. Photocopy lang po ng ultrasound at primary id mo. Ibibigay sa knila then dalhin mo din orig kasi e chechek pa nila

5y trước

Nung nag pa transV ako yun lang nai present ko

Ultrasound, umid id

Ultrasound, 2 valid id

5y trước

Yes po para sure. Pti yung valid id's ☺ para di na kayo magpabalik balik if ever.

Ultrasound lang sis