PLS HELP MGA MOMMY DYAN

Tanong ko lang po kung anong antibiotics ang iniinom nyo nung nakunan po kayo or nabugok yung pag bubuntis nyo ako po kasi nabugok pinag bubuntis ko sobrang gulo napo kasi talaga kahapon po January 13, pinapunta ako ng ultrasound ng doctor ko sa center dito samin at ng paultrasound po ako ay medyo may natira at malaki pa raw at sabi ng doctor sa ultrasound humingi raw ako ng reseta ng pang pahilab ng tyan ko para malabas na raw yung natira ang kaso po dun sa center na pinuntahan ko sabi punta raw ako dapat ob then pumunta po ako ob ngayon January 14 sa st. Adrianne ang sabe ipaulit ko raw yung ultrasound ko kasi sabi baka raw mali yung pag ultrasound sakin baka daw kasi konti na lang natira sa loob ng matres ko ipaulit ko daw yung ultrasound ko dun sa obi gyn nila sa almar caloocan ang sabi ko naman po kakaultrasound ko lang po kahapon baka po pwede nyo na lang ako resetahan ng gamot ayaw nila kahit may request nako galing sa center na bigyan na lang ako ng gamot gusto nila ipaulit ultrasound ko dun sa obi gyn nila kasi baka raw manipis na lang da wyung natira at bibigyan daw nila ako ng gamot sabi ko low budget napo ako pero wala tinalikuran ako ng doctor po. Sana may makasagot sa tanong ko pls salamat po

1 Trả lời

Kahit po siguro may mag reply dito kung anong antibiotics ininum nila, hindi parin po kayo makakabili kung walang prescription.

3y trước

Oum bawal talaga bumili kapag walang reseta galing sa doctor kahit sa botika wala rin ayaw din. Pero its okey tiwala parin ako mabibigyan ako.