1 year and 4 mos napo yung baby boy ko , breastfeed po sya simula nung pinanganak sya.

Tanong ko lang po kong normal po ba na irrigular yung regla .kasi po nung nkaraang buwan kadalan po petsa 7 po ang regla ko din nung october po naging petsa 15 po ako niregla .din ngayon november po hindi papo ako niregla which is 18 napo ngayon kinakabhan napo ako. Ayaw ko pa po sana mabuntis ulit. Mga mums .ano po dpat ko gawin para magkaregla.

1 Trả lời

mag control kanalang mommy baka mabuntis ka pa