tanong lang po

tanong ko lang po kong magagamit ko po ba ung philhealth ko kahit ngaun plang po ako maghuhulog. pra pumunta sa office . kc wla pa pong hulog hulig kaht isa . pero kong magbbyad po ako ng 2400 gor 12months pde ko nba sya magamit . kht manga2nak na po ako sa dec ? wla nman po b syang limitasyon ?? o meron po ba. syang din po kasi. ? sa midwife lng po kc ako manga2nak ei cover na po kc pag may philhealth. kya balak ko plang po hulugan. bukas po sna. pde pa po ba ??? salamat po sa sagot . ndi ko po kc alm

1 Trả lời

Magagamit niyo po ung philhealth mamsh basta makabayad ka po ng 2400 for 12months na contri.

5y trước

Yes po. Basta makapagbayad.