health center Or sa Ob?

Tanong ko lang Po kasi sabi ng Mama ng partner ko sa Health center nalang daw ako magpa prenatal kasi daw libre lahat.. Tapos ang gusto ko kasi sa OB ko talaga ako magpa monthly check up para makita ko lagi si baby sa ultrasound.. ano po ba ang kaibahan sa health center at sa OB? except sa gastosin ha...salamat po sa sagot mga momshie :)

1 Trả lời

Hello,sis,based sa aking experience nung sa HC ako nagpacheck-up midwife ang nagchecheck up sa akin,siya rin nag iinject sa akin ng anti-tetanus,siya rin ang nagrereseta sa akin ng itatake ko na gamot,siya rin nagbibigay sa akin ng referral para sa lab na kelangan itest like sa ihi and sa dugo lahat libre yun wala ako binayaran,binibigyan din ako ng ferrous sulfate,tas nung four months ako nagpa OB na din ako bale nagpacheck-up up ako sa HC at OB.sa OB po chinecheck Niya yung fetal heartbeat ni baby gamit yung doppler,lagi Yun kada check up,tas siya rin nag uultrasound sayo,tas Pag nanganak ka siya rin magpapaanak sayo.

4y trước

Thank you sis