MALAKAS NA SOUND

Tanong ko lang po kapag ba sobrang lakas ng sound pwede po ba mabingi si baby? Like sa mga nag vivideoke madalas kasi may videoke dito sa bahay then yung vibration abg lakas masakit sa dibdib nakahiga pa naman ako. May chance ba na madamay pandinig ni baby?

2 Các câu trả lời

Hindi namn po sguro momsh kasi nakikipag videoke padin ako minsan sa mga clamsyt koh at kinabukasan kinakausap ko c baby nag reresponse namn sya 💕😌

5y trước

Buti naman momsh, kasi kinakabahan din ako minsan kapag ganun buti nalang hndi sya nakakaapekto 🤗 Thnkyouuuu😘

Hindi mamsh.