SSS MAT 1

TANONG KO LANG PO JANUARY PAKO NAKAPAG FILE NG SSS MAT 1 KO TILL NOW WALA PA KO NATATANGGAP MALAPIT NAKO MANGANAK. SABI KASI SA SSS 1MONTH LANG MERON NG MAKUKUHA PERO TILL NOW WALA PA DIN.

2 Các câu trả lời

Mas mabilis po mag file ng mat1 sa online. Less hassle and wala nang reqs na hihingin

4y trước

Kaya nga po tagal ko napong nag aantay pag sila maykailangan sakin ang bibilis nila pero ako tong may kailangan di nila ako nirereplyan. Anu po ba yung papasok sa atm o naka cheque?

Voluntary po ba kayo?

4y trước

Hindi po pinagfile ako ng company ko. Nung january pa nga yun e