solid foods for babies(8months)

tanong ko lang po ilang months po si baby bago niyo pinakain ng solid foods,kasi po natakot po ako pakainin uli si babyg kasi nabalaukan po siya nung huli kahit cerelac lang po ang pinakain ko at lumabas pati sa ilong nya.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

3 Các câu trả lời

starting 6 months po puro puree lang muna, 8 months na si baby ko ngaun kaya dinudurog ko nlng ang food nya... never pa naman sya nabilaukan. Baka po kasi madami naman ang naisubo nyo...slowly lang po at unti unti. Observe nyo lang si baby if may improvement na sa pagnguya at paglunok. Then painumin po sya ng tubig pag pansin nyo na mejo nauubo or nasasamid.

sakto 6mos. katakot naman yung lumabas sa ilong mi dahan-dahanin nyo lang po wag nyo biglain. normal lang talaga mabilaukan si baby kaya pag papakainin mo nakabantay ka dapat

nung 8 months po siya??ilang beses?