about philhealth malasakit center

hi tanong ko lang po . ilan taon na po kasi di nahuhulugan ung phil health ko then mag kaka baby po ko ngaung sept. na po unemployed po ko and single mom pano po ko lalapit sa malasakit for this situation po. sana po may sumagot i badly need ko lang po talga

3 Các câu trả lời

kahit wala kang philhealth or meron...pwde kang lumapit sa malakit center at sasagutin nila mga gastusin mo at wala kang babayaran...my fill apan kalang sa kanila para matulungan..no need to worry..

need mo mahulugan ang philhealth mo sis kahit mula jan-sept para magamit mo sa hospital or lying in na pag papa anakan mo para wala kana din babayaran sa pag papa swab😊

hu2lugan nyu po Yung 1yr, Ganyan din ako pinapahulog sakin from January- September sa Sept na ako manga2nak, para mas sure po Kayo punta Kayo sa Phil health 😊