Pasintabi Po Sa Mga Kumain

Tanong ko lang po if whiteblood lng poba to or what or baka eto nayung tinatawag nilang yellowish discharge or sipon, sinadya ko pong punasan para maipakita ko at matanong, kanina po kase may nakapa din ako na malapot nung nag hugas ako ng ibaba ko, hndi din ako sure if whiteblood bayun or what kase madilim po. Pero kanina masakit nadin po medjo puson ko at balakang, due date kuna kase bukas mga momshie, first baby kudin po kase eto, nahiya din po ako mag tanong sa ate ko kase wla din po syang experience baka koy kaming dalawa mataranta, wla nadin po akong mama, pasagot nmn po salamat po ng marami.

Pasintabi Po Sa Mga Kumain
1 Trả lời

Tell ur doctor Kasi malapit na pala Yung due niyo po.

5y trước

Wla po kase akong # ng OB ko sis, pero dba sis pag once dadatnan kana ng ganyan sis, maya2 sa sakit nadaw sobra balakang at puson mo. Yung hndi na tlaga kaya? Cguro if ganun sis antayin ko nlng