wet po ako ngayon

Tanong ko lang po If wet po ba During pregnancy means Nag Open Ung cervix? Inaakit kasi ako ni Mr. Kaya Nagiging wet ako pero walang sex .. Tatanong ko lang pag naging wet ka Sa pang akit nya posible bang MagvOpen Ung cervix mo ? Sa Paglabas Ng Wet na Yun? Salamat sa Makakasagot Momsh . 6weeks Pregnant po Ako kaya Ayoko may mangyare samin Pero inaakit kasi nya ako Thankyou sa Makakasagot.

1 Trả lời

hnd po mima yung hormones nyo po kasi yun kung hnd nmn po risky pagbubuntis nyo ok lng makipagdo kay mister