Fresh Lumpia

tanong ko lang po if pwede kumain ng fresh lumpia ang buntis? ty

226 Các câu trả lời

Sana po mapansin niyo ako ma'am sa mga tanong ko po positive n po ba Ang nag 2 line, ng pregnant test ko kaso malabo po Ang isa pls pakisagot s mga tanong ko po thanks

2mo trước

maari pong preggy ka pero mag take po ulit kayo ng another pt para sure Or go to a obgyne to make sure

tanong ko lang po, normal po ba bihira gumalaw c baby,chaka naninigas po tyan ko, im 36 weeks pregnant,ng alala po kc ako, salamat

2mo trước

same po saken lalo pag malamig din sobrang sakit kahit dampi lang daliri parang may pasa sa pakiramdam.

Tanong ko lang po kung may nakakaranas rin ng katulad sakin na mahirap igalaw ang mga daliri sa kamay lalo na kapag kagigising?

3t trước

ganyan din sakin, dahil po yan naiipit braso pag nakatagilid, di makadaloy ng maganda ang dugo sa kamay kaya need din talaga magpalit position or lagyan ng kalang na pillow at siguraduhing hindi mapush masyado braso sa paghiga ng tagilid

hello

2y trước

Misis garfin po ito bakit po kaya nag bleeding po ako

30weeks pregnant po ako. pero bakit po ganun sa tagiliran ko sa baba ng breast palagi po siyang masakit at the same time pag hinahawakan ko siya para siyang pasa pero pag tinignan ko wala naman sobrang sakit po niya lagi. pa help naman mga mamshie

2y trước

same din mga sis start nung 24weeks ako.. akala ko dati suhi lang si baby.. kaya dun sumisiksik.. pro kahit nung nakaikot na until now 30weeks na ako maskit pdn kaya halos di ko kaya mag left side na matulog sa sobrang sakit

ask ko lang po if may side effect yung kalmot ng pusa? nag aalala po kasi ako baka mapano si baby sa tummy ko. 30weeks n 4days na po ako thankyou po sa sasagot

3t trước

ako natamaan ng pangil ng pusa kasi nasa gitna legs ko nung kakagatin nya sana kaaway nyang aso namin, hindi naman masyado malalim, pinadugo ko agad at hugas ng sabon at nagpaturok na ko tetanus toxoid.. nireport ko kay doc after 1 month, mukhang ok naman na. wala ako naramdamang symptoms ang tinanong nya is kung ok lang ba ang pusa.. kasi indication din yun kung may rabies ang cat if mamatay sya.

mga mommy ask lang po may lumalabas po kasi saking dugo na medyo brown lumabas po sya pag tapos kopo umuhi hindi din po sya madami onti lang po pero sobrang likot padin po ni bby sa tyan ko at wala.naman din pong sumasakit saken

2y trước

better magpacheckup ka po kasi para masabigyan ka ng gamot macheck ng OB mo if kumusta ba ang placenta mo at ang maturity ng placenta mo and if serious ba or may infection ka po

I'm 30weeks and 3days pregnant nakaka experience po ako ngayon na may dugo na lumalabas sakin kapag Ako ay umiihi pero Wala pong contraction o pain Ako na nararamdaman at gumagalaw padin po si baby sa aking tummy anu po kaya sanhi Ng pagduro ko .. madaming salamat po sa makakasagot

hi po,itatanong ko lng po kung May 40weeks n pregnant dito pero no sign ng paglelabor?😔pang apat n baby ko n po ung ngaun pero di katulad sa ibang anak ko lahat cla before duedate nailabas ko.. okay lng din po b kung sakali ung sasaksakan ng pampahilab?

Good ev mga mommy 7 months preggy po ako ano po kya ito pg naninigas si baby subrang sakit ng puson k para akng ng lalabor tapos nwawala din nman tapos maya mya pg naninigas subrang sakit p nman hope my mkapansin mkapg pgaan ng loob ko n worie tlga ako

2y trước

Braxton hicks po yan. What are Braxton Hicks contractions? Braxton Hicks contractions are a tightening in your abdomen that comes and goes. They are contractions of your uterus in preparation for giving birth. They tone the muscles in your uterus and may also help prepare the cervix for birth.