singit

Tanong ko lang po if normal lang po ba yung sumasakit po yung singit ko po? Hirap po gumalaw. Normal lang po ba? Bakit po kaya nangyayari ganun? Tapos normal lang din po ba yung sumasakit yung pwet natin kapag umupo? I'm on my 30th weeks na po. Salamat po sa mga sasagot.

6 Các câu trả lời

Normal lng yan sis. Kung ndi tolerable o tlgang mskit at hrap kna gumalaw, sbhn mo s ob mo pra resetahan ka. Akin no. Dolo-neurobion ang pnainom. Nwwla pero nbalik dn. Tlgang normal dw po ksi un ksi nga nalaki si bby

4y trước

Nku halos d nwwla. Dko n tnda pero normal lng dw po tlga un

same here, normal po lahat yan since lumalaki na po baby natin kaya mabigat na katawan. I'm 28 weeks pregnant.

Sumakit din ba yung sayo? Usually mga ilang days siya nawawala?

aq din poh gnyan 35 weeks ang 3days

Opo normal

opo