Breastmilk after 4 years

Hi, tanong ko lang po if normal lang ba ganito yung breastmilk ko. 4 years old na baby ko pero minsan BF pa din sya. Pero kuha po ito sa left breast ko which is di gaano nag fe feed dito anak ko. Nagtaka lang ako kasi ganto sya. Yellowish and sticky din sya. Though wala naman sya amoy. Thank you

Breastmilk after 4 years
1 Trả lời

ganyan din sakin. residual breastmilk ang tawag dyan. ayaw magbreastfeed ng anak ko sa left breast ko dahil biglang ayaw na nia ng lasa, niluwa nia. kaya naging ganyan din ang consistency.