11 weeks pregnant

Tanong ko lang po if may nakakaramdam/nqkaramdam din ng pain sa lowerback right side po . Its been 5 days and andito lang ung sakit . Nakapagpacheck na ko ng urine and wala naman po akong uti . Sa friday pa din po ako makakapag pa ultrasound .. Worried lng po kasi may mga time na ung biglang kilos or bangon ko may sharp pain di naman ako nadulas ..

1 Trả lời

parang normal naman siya ma. ganyan na ganyan din ako before parang laging in pain katawan ko.

5y trước

Ganun po mejo worried lang talaga ko kasi 3rd baby ko na to and ngayon ko lang nafeel ung ganito . Anyway thank you po sa sagot ..