maternity

Tanong ko lang po hanggang ilang months po pwde magfile ng maternity loan?16wks preggy po?

2 Các câu trả lời

Makakapag notif lang kayo online kapag self-employed/voluntary. Kung employed kayo, magbibigay kayo ng any proof sa employer niyo na buntis kayo (ultrasound) para sila na bahalang mag notify kay sss.

4y trước

Wala po kase akong work ngayon dahil preggy nga po ako di na po ako natanggap sa inaplayan ko ,january pa po yung huli kong hulog tas may loan din po ako nung nov2019 hndi ko pa nahuhulugan. Pano po kaya?

Maternity loan o maternity benefit po?

4y trước

Ang una pong gagawin ay kailangan po i notify ang sss na pregnant ka po. Sa sss website lang po ako nag file tapos po save screenshot