gamot

tanong ko lang po galinpo kasi tong center. kaso parang anlaki po nung gamot, okay lang po kaya ito para kay baby.

gamot
84 Các câu trả lời

Yesss para yan sa bones niyo ni baby. Ako din meron pero calciumade at oo nung una ang hirap lunukin kasi parang ang laki ba hehe.

Ako po once a day lang po umiimom nyan tuwing umaga lang po yon kase sabi saakin nung nagchecheck up saakin sa center,

5y trước

iba iba din po pala ano, kase 3x a day po ito pnapainom sken. tpos ung sa pinsan ko nman po 1x a day lang bago matulog.

ganyan iniinum ko dati pero naubos ko na isang box ,ibang vit. nman tinatake ko sa ngayon 😊

Yes po, Ganyan po ung huling vit na tinake ko. 😊 Kasi naubos na ung binili ko kay ob. Hehehe

Ganyan din po iniinom ko... Sa center lng din ako nagpaprenatal... Wala kase budget 😊

Binigyan din ako nyan pero sabi pag 5months ko na inumin. Ilang months kau nung nagtake nyan?

4y trước

ika 5th month po mumsh

Same ganyan din iniinom ko 5months tummy ko nung binigay sakin yan 3x a day ko iniinom

4y trước

Me too 3x or 2x a day ang sabi sa center. Kaya nagtataka din ako why other mumsh sabi 1x lang nila iniinom.

malaki din po yung iniinom ko na gamot pang calcium. keri na yan mamsh

Same tau sis galing din sa center akin 3x a day ko iniinom ikw sis

5y trước

Tama ka moms

Binigyan din po ako nung center yn 3x a day pagtake ko yan