About SSS philheath or bahay manganak ?!

Tanong ko Lang Po f pwd Po bah sa bahay manganak ? my mader is a midwife .. marami na Po sya napaanak dati nung time pwd pa sa bahay-bahay mag pa anak .. and makukuha ko din Po ba Yung sa sss ko f sa bahay Lang ako manganak, nakapag file nakasi ako maternity ..Sayang Naman f Hindi ko Po makukuha ..and Wala Po ako pera for Lyn in or sa hospital ..Hindi Kasi naasikaso Yung philheath ko .pero f now pwd pa Po bah humabol mag bayad sa philheath ?.. NXT month na Yung due date ko 😔 Pls need ko po good advice .thank you Po sa sagot 😇and Godbless mga momshie 😇 #34weeksAnd4days#FirstTimeMomHere #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

I think mommy sa SSS mo, deferred ka if sa bahay ka manganak, Philhealth mo naman pwede mo pa habulin hanggat hindi kapa nanganganak.

Hindi ka makakareceive momsh kung sa bahay lang manganak. Kasi pinagbabawal na na manganak sa bahay