cesarian mom.

Tanong ko lang po CS ako tapus 1 month na po akO pwede bang kumain ng manok basta CS poh?? Salamat ang sasagOt.

9 Các câu trả lời

Okay naman kumain sis.. as long as wala kang allergies at si baby na pinapadede mo. Makikisuyo din ako sis. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

yes po khit kinabukasan after mo po mag bowel movement pwede na po mag manok :)

yes po, ako nga nun pati hipon kumain ako agad 😂

Pwede naman wag lang madalas mommy

Oo pwedi na momy

oo pwede mommy

yes naman po.

yhup pde na

Yes