Tahi ng CS

Mga CS mom tanong ko lang po kung pwede ko na po bang basain itong tahi ko? magwa-1 month na po akong cs sa 25 pero hanggang ngayon di ko parin binabasa, naliligo ako nakabinder ako para di mabasa. First time mom kasi ako tapos eto cs nga. Thank you sa sasagot 😊 (sorry sa itsura 😅 nilagyan ko kasi ng betadine)

Tahi ng CS
2 Các câu trả lời

sa ganyan itsura po bawal papo baka po kase magnana tahi mo tanong po kayo sa Ob nyo para sure

4y trước

Ganun po ba? pero ano po ba yang kulay itim na yan? tuyo na kasi and unti-unti syang natatanggal

ako momshie tegaderm ang gmit kya hndi sya nbbsa pgkaligo ska mbilis ang pg gling

4y trước

Sige po try ko bumili ng ganyan 🙂