Philhealth

Tanong ko lang po,this coming june manga2nak na po ako, pag binayaran ko po ba philhealth ko this May after ecq, magagamit ko po ba sya pag nanganak ako.. Dati na po ako member ng philhealth pero first time pa lang po mahuhulugan ngayon thank you po sa pag sagot

13 Các câu trả lời

Dapat six consecutive months na active member

4y trước

Yes magagamit mo yun. Babayaran mo ung buong taon kung simula Jan wla ka hulog. 🙂 Saken nung nagka miscariage ako tska ko Lng hinulugan Philhealth ko para mag Active and nagamit ko sya.