Ultrasound - EDD vs EDC

Hi tanong ko lang po bakit yung ultrasound ko nung November 17, 2020 ang EDD po nakalagay June 13, 2021. Nagpa ultrasound po ulit ako netong March 1, 2021 ang EDC ko po July 4, 2021. Last day of menstration ko po September 27, 2020. Bakit po malaki ang agwat ng date ng unang ultrasound ko sa ngayon? At paano po malalaman kung kailan talaga ako manganganak. Nasa province po kasi kami ngayon ang OB ko po nasa Manila pa. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

July 4 if base sa LMP. Pabago bago dahil po sa laki ni baby. Binabase lang ng utz po ang edd sa average na laki ng baby. So kung mas malaki baby than average, iisipin ng machine na mas matanda na yung baby

3y trước

Thank you po ma’am!