Mabahong amoy

Tanong ko lang po baka alam nyo, kahapon ko pa kasi naaamoy na parang mabaho ung naamoy ko na hangin sa bibig o ilong ng anak ko mag 2 years old na siya. Ano kaya ibig sabihin nun?

3 Các câu trả lời

Check po teeth ni baby and yung tongue nya. Pati po sa mga gilagid and gums. Always clean po yung mga areas na yun. 1 yr old na baby ko pero im still using tongue cleaner po tapoa nilalagyan ko ng toothpaste. Then twice to thrice a day ang pagtoothbrush ☺️

Hello. Tanong ko lang po, pinapatulog niyo po ba nang dumedede anak niyo? At tino-toothbrush niyo po ba?

12mo trước

Ang pagdede po before matulog ay isang way ng mga bata na patulugin ang sarili nila. always make sure nalang po na basta before ioffer yung milk for bedtime and nakapagbrush na po

check nyo rin po teeth nya, need din po mag toothbrush everyday 2 to 3x a day