Chances na mag Blighted ovum ulit after delivering a baby

Tanong ko lang po, anonpo chances na mag blighted ovum ulit kahit nakapanganak na ng healthy normal baby, 1st and 2nd pregnancies ko po blighted ovum tas 3rd nakapanganak ako ng baby, then ngyon buntis po ako ulit, grabe kaba ko na baka maulit lalo na numg 5weeks 4days ultrasound ko empty yung gestational sac ko… 8th week babalik ako to see if viable ang pgbubuntis ko, tinatamaan na ako ng anxiety.. 😭😭 baka may expert po dito na mkakasagot…

1 Trả lời

hello po mamsh same po tau. first pregnancy ko last june blighted ovum. and thanks god buntis na nmn ako this sept nagpa check up ako at sa trans v ko 5 weeks ans 6 days sac pa din. nagka spotting din ako now on and off.. kinakaban ako...next trans v ko sa oct 20 pa.

11mo trước

meron namn po c baby mami may HB na din. kaso nga lang po yung brown discharge ko on going pa rin. bed r3st and duphaston ako. ntatakot nga ko e