Open Cervix

Tanong ko lang Po, ano Po symptoms kapg open Ang cervix? At PANO or ano Po ang ggawin para magclose ito? Thank you po. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

6 Các câu trả lời

same po Tayo mommy, open din cervix ko actually Sabi ng ob na Hindi n mag ko close ang cervix if ever n pregnant ka meron lang pampakapit na ireresta sayo to make sure na Hindi ka mag miscarriage and bedrest kna po nyan

ako sis 5months preggy no spotting or bleeding, upper back pain lang no cramps as in pag ka IE sakin 1cm na open cervix ko pinag take lang ako pampakapit then bedrest ayon nag close den

Symptoms: A sensation of pelvic pressure. A new backache. Mild abdominal cramps. A change in vaginal discharge. Light vaginal bleeding.

base sa experience ko as of now mommy pagdating ng 4mos Dyan na mahirap tumayo Kasi feeling mo may malalaglag sayo...

Sabi nila kumain ka Ng repolyo, nakakapag close yun Ng cervix, wag lang daw subrahan,

Consult your OB na Mamsh.