cloth diaper or disposable diaper

Tanong ko lang po ano po mas maganda for first baby cloth or disposable diaper?

1 Trả lời

Sa baby ko po both.. cloth diaper sa umaga tapos disposable diaper sa gabi since derecho tulog ng baby ko at night diko mabantayan ung pagpapalit kung naka cloth diaper siya.. nagigising lng ako pag nagising siya eh.. i find it economical kasi matagal maubos ung disposable diapers na binibili ko tapos minsanang gastos lng sa cloth diaper at super tagal n magagamit un nga lang tiyaga2 sa paglalaba