PAGPAPACHECK UP

Tanong ko lang po ano po bang ginagawa sa check up kapag buntis? First time ko po kasi sana magpacheck up as a pregnant. Kasama na po ba ultrasound sa pagpapacheck up? Bigyan niyo naman po ako ng idea tia. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

How many weeks ka na since your lmp? sa unang check up po titimbangin ka at kukuning ng vital signs (bp etc) tatanungin ni OB health history etc, and reresetahan ka ng prenatal vitamins, at mga laboratories. may OB kasi na tinitignan if 6-7weeks ka na nagpapatransV ultrasound na. just relax lang sis. Godbless po.