CS MOMS

Tanong ko lang po ano po ba feeling kapag hinihiwa na Yung tiyan nyo? May tendeny po kasi ako na maCs Medyo natatakot po kasi ako. May panic attack po kasi ako. TIA

1 Trả lời

Hndi nyo po mararamdaman ang hiwa sa tyan nyo habang CS, naka anesthesia po kayo mommy meaning makakatulog po kayo bago pa hiwain tyan niyo. No need to worry po

5y trước

After nyo po ba maCS sumakit yung tahi? Nakakatakot po kasi talaga :(( first time mom p ako.