ultrasound ?

tanong ko lang po ano po ang masusunod sa 1st ultrasound ko 15edd ko sa second 25 ng september ano po masusunod dun ngwoworry na din kasi ako

2 Các câu trả lời

Hi mommy pag mg 38weeks kana po pwede kana po manganak, sabi sakin ni OB un 1st UTZ ko po kasi ang EDD is Oct. 10 then un 2nd UTZ po na EDD is Oct. 13 then the latest UTZ po is Oct. 4 ang EDD meaning daw po sakto lang yun laki ni baby sa tummy ko po. Once daw po kasi na malayo un agwat either malaki or maliit si baby. Nothing to worry mommy sa EDD basta daw po pag 38weeks onwards pwede na lumabas si baby :) sana po nakatulong 😊 praying for our safe delivery mommy 😊🙏

4y trước

sana makaraos na tyo sis

After ultrasound, usually mga laboratories ang next.

4y trước

tpos na po ako sa lht ng lab ko sis.. hnhntay ko lng na lumabas si baby