0 months baby.

Tanong ko lang po. Ano dapat e expect sa newborn baby? 7 days old na po si baby ko. Medjo yellowish po kasi sya pati din po eyes nya. Salamat po sa magsashare ng experiences nila.

58 Các câu trả lời

Paarawan mo sis .Gnyan tlga pag newborn . Recommended ng Pedia ni baby ko wla syang saplot except diapers paarawan sya time : 6am to 8am 15mins front 15mins back .

Always lang pa arawan sis. Di yan mawawala agad. Ako rin, baby ko mga 3 months kotsaka nawala ang pgka yellow. Nakaka affect din yung breastmilk na ngpapa yellow.

Paarawan nyo po, between 6:30am to 7:30am,ganong oras po hnd pa masakit sa balat. Diaper or lampin lang po itira nyong saplot sa baby pagpinaarawan. God bless po

Paarawan mo po si baby sis 6-7:30am recommended. Dapat po mawala na yung yellowish nya after 2 weeks po. Pag di nawala, consult your pedia for treatment.

Paarawan lang po best time as per OB and Pedia 7:30-8:30 AM only, onwards is ndi na po safe sa skin😊

Daily sunlight lng need mu momshie..pro wag mu xa paarawan ng direct ung eyes sa araw..madadamage kc ung eyes nya

Paarawan mo po everyday ung kakasikat lng po ng araw basta wag po abutin ng 8am po kasi mmainit na po iyon..

Paaraw every morning, between 6am to 730am. Good for 30 mins to 1 hour. Then continuous bf lang po

Paarawan mo sis every morning yung walang saplot talaga sya diaper lang yun advice ng pedia nya

Paarawan mo po,. Maswerte po kayo di bagyo si lo ko nun kinailangan pa i admit para pailawan