making love

tanong ko lang po after 1 month po ng panganak normal delivery po ako pwede na po kami mag make love ni hubby?? thanks po

9 Các câu trả lời

Usually 6weeks after giving birth may follow-up checkup ka sa OB and sya magsasabe if pwede na ang sexual intercourse, especially if may episiotomy ka. Better consult muna sa OB kase ang sakit nyan kapag hindi ka pa pala ok down there.

5y trước

ahh sige po salamat, may dahilan na ko sa mr ko pag nagyaya hahaha

Pagkaya mo na momsh at komportable kana. Why not ,pero Kung may tahi ka at nagdurugo pa it's better na wag muna at hintayin na lang maghilom para safe.

Kung magaling na yang sugat mo pwede na yan sis

Kung okay kana momsh kung kaya muna.

Advise po ni OB after 2 months eh.

Kapag kaya mo na sis

Pwede na po yan...

After 6 weeks po

ahh thank you po