Firsttimemom

Tanong ko lang po . 5weeks 5days na po akong preggy .nalimutan ko po itanong sa ob ko kung safe ba na mag s*x kami ng asawa ko ? Ok lang po ba un? #justasking#respect

11 Các câu trả lời

if makaexperience k ng spotting or kht pananakit lng ng puson after nyo magsex, then better stop muna. ibg sbhin nangangambang malalaglag si baby nun lalo nat nsa early pregnancy k p lng, kumakapit p lng si baby. kung wla nmang gnung mga symptoms, keri lng.

Be safe nlng po muna for now. Mga 8weeks pwede na basta ingat lang po wag naman masyadong hard at isipin kapakanan ni baby. And inumin ung mga bigay na medicine ni OB for you & baby’s safety.😊

some doctors would actually recommend this coz it increases bloodflow. Unless u experience any bleeding then ur safe to do it. My husband and I still do.

bawal yan momsh . nag s*x kami ng bf ko nung 4weeks pa lang tyan ko . after nun nag spotting ako . advice ng ob dapat nasa 6months pwde na

Nung check up ko po 5 weeks and two days Wala nman po akong nararamdaman awa ng dios pero Pina stop muna ni dra Ang s*x

ask ko lg po e paano Naman po Kung 12 na ang tyan at Meron paren po Ng yayare samen Ng bf ko nakakasama poba Yun.?🥺

Bawal un pag 1st trimester ☺️kadalasan 6 month na pataas para mabiLis mag open ang cervix pero wg masydo

pag 1st trimester po ang alam ko hanggat maari wag muna.lalo kung maselan po kayo.

yes pero dahan-dahan lang wag rough sex.

okay lnag namn as long as dika maselan