FAMILY PLANNING

Tanong ko lang po as 1st time mom. Pwede ba ako mag family planning 2 months na baby ko and naki pag contact na rin ako sa partner ko then hindi pa ako nireregla kase pure breastfeed ako. Gagamit sana ako ng pills kaya lang medyo nagwoworry ako kase 3x na may nangyari samin ng partner ko and hindi ko rin naman masasabi na 100% di ako mabubuntis.

1 Trả lời

Kahit di pa nireregla at ebf may tendency po na mabuntis kaya mag family pllaning na lang para sure 😊

2y trước

hello po tanong ko lang po pano kung sa bottle si baby mag 2mons na din po ako sa 24 tas dalwang beses na din meron na May ngyare samin ng partner ko withdrawal po kami, mabubuntis po ba ko?