Normal ba sa buntis masakit ang pwerta?

Tanong ko lang normal ba sa buntis masakit ang pwerta? Lalo pag nasobrahan ka ng lakad. Yung parang ang bigat ng pwerta mo. Meron po bang nakaranas s inyo nito, mga mamsh? 28 weeks pregnant here. Pati pag nakahiga ako at magpapalit ng pwesto ko kapag my pwersa, masakit din sya. Bakit kaya?

26 Các câu trả lời

same feeling sis, naramdaman ko sya ay 23weeks na ako til now 31 weeks na ,nasanay na nga ako.. pero Di maiwasan na Di ko idaing ksi simpleng upo, higa tpos mabago ang posisyon tlagang masakit .. may nabasa ako lightning crotch daw Kung tawagin ung ganun nraramdaman ,dq sure Kung Yun nga ung tlagang tawag SA nraramdaman natin .. Kung Yun nga..normal nman daw ksi lumalaki na din si baby Kaya ung pressure nya Kaya nangyyri un.. umaayos din si baby Ng posisyon .. pray Lang natin na mging safe lage Tayo at si baby..God bless sting mga mommies..

Same na same tyo mommy at 28 weeks preggy din ako. Currently nkbedrest ako now due to preterm labor, akala ko yun ang cause, but then I asked my OB kng bkt nsakit prin e nkabedrest na nga ako & minimal lng galaw ko at saglit lang tumatayo at umuupo. Normal lng daw po ung ksi gawa ng bigat ni baby, un pressure po kya pinayagan nya ako mg maternity belt for support. Dont worry po as long as sabi ng doctor na di nakakasama satin at s baby, normal lang po sumakit, part po yun.

Kasalukuyan akong 30 weeks pregnant sa aking pangalawang anak. Sa aking unang pregnancy, nakaranas ako ng konting discomfort sa vaginal area noong second trimester. Sabi ng doktor ko, ito ay dulot ng hormonal changes at pressure mula sa lumalaking uterus. Medyo uncomfortable siya, pero hindi naman sobrang sakit. Karaniwan lang ito kung hindi sobrang tindi o may ibang kasamang sintomas. Kung nagtataka ka kung normal ba sa buntis masakit ang pwerta, magandang kumonsulta sa iyong doktor!

ngayon ay nasa first trimester ako. Nakakaranas ako ng minor vaginal discomfort, at noong una, nag-aalala ako. Nang makipag-usap ako sa doktor, nalaman ko na normal lang ito lalo na habang nag-a-adjust ang katawan mo sa pregnancy hormones. Importante na i-monitor ang sakit at anumang additional symptoms. Kung may nararamdaman kang kakaiba o kung ang sakit ay tumatagal, huwag mag-atubiling magtanong sa iyong healthcare provider kung normal ba sa buntis masakit ang pwerta.

Kakapanganak ko lang ng pangatlong anak. Sa bawat pregnancy ko, may iba-ibang klase ng discomfort na nararanasan ko. Sa pangatlo kong pagbubuntis, mas marami akong naramdaman na vaginal pain, at sinabi ng doktor ko na maaaring dulot ito ng increased blood flow at pressure mula sa baby. Mahalaga na malaman mo kung normal ba sa buntis masakit ang pwerta o kung ito ay nangangailangan ng espesyal na atensyon. Kung may bleeding o ibang sintomas, agad na kumonsulta sa doktor.

28 weeks pregnant ako sa aking pangalawang pagbubuntis. Nakaranas ako ng kaunting vaginal pain, at nalaman ko na ito ay dahil sa increased discharge at pressure mula sa ulo ng baby. Normal lang ang ganitong pressure habang lumalaki ang pregnancy mo, pero kung nakakaranas ka ng sharp pain o anumang unusual, mas mabuting kumonsulta sa doktor. Baka kailangan mo ring isaalang-alang ang posibilidad ng yeast infection, na dapat gamutin.

Ako ay 35 weeks pregnant sa aking unang baby. Naramdaman ko ang sharp pain sa vaginal area noong 20 weeks ako. Sabi ng doktor ko, ito ay dahil sa round ligament pain, na normal lang habang umaabot sa lumalaking uterus. Kung makakaranas ka ng ganito, magpahinga ka at iwasan ang biglaang galaw. Pero kung ang sakit ay matindi o tuloy-tuloy, hindi maghihintay, kontakin mo ang doktor mo para siguraduhin

Same po kaya nag ask ako sa mga dating nakaranas sabi po nila mababa si baby kaya need nang suport nang unan sa balakang para hnd bumaba si baby kaya ayun sobrang sakit nang pwerta ko pag pllipat lipat at hnd ako makatulog kaya noong ginawa ko yan guminhawa kahit papaano yung pakiramdam ko at naka tulog ako nang maayos.

Ganyang-ganyan din ako mommy . Sobrang sakit pag napipwersa di ka halos makalipat ng posisyon kase masakit sa parang taas ng pwerta mo parang sa loob yung buto . Ang hirap sobra

2y trước

parehas Tayo,sa taas Ng pwerta, sobrang sakit..

masakit din pwerta ko since 27weeks gang na 32 weeks din may discharge din na white masakit tlga sya masakit ilakad, umupo at tumayo, din pag nakahiga is pag nagalaw ka masakit at kinakapos din ako ng hininga.

2y trước

sakin subrang sakit din po🥺minsan nga pag natayo or naglalakad ako hawak ko sya parang binubuhat ko ba at masakit tlaga sya.. 7mons preggy po ako