panty

tanong ko lang mga sis normal lang ba yung ganyan kulay na lumalabas sakin , di nmn sya mabaho eh . 37 weeks&3days nako ngayong araw . salamat sa sasagot

panty
2 Các câu trả lời

Ok lang po as long as hindi mabaho, at masakit pempem mo at wala signs of infection like fever. Madischarge po talaga mga preggy, wear pantyliner po tas palit po agad at wash ng water pag my discharge na para iwas infection. If may amoy na kakaiba, inform po agad si OB

Yes