Confused Wife

Tanong ko lang mga mumsh,dapat pa ba magsama ang married couple kung hindi na sila nagkakaintindihan,malabo na ang usapan at mas nangingibabaw na ang galit over respect,para masabing may "complete family" para sa anak? ?

1 Trả lời

Kung hindi kayo nagkakaintindihan, maybe failed ang communication nyo. Mag usap muna kayong dalawa ng mahinahon, isipin nyo saan ba kayo nagkakamali. Ano ba yung mga bagay na dapat pinag uusapan nyo pero di nyo napag uusapan. Pag nag usap kayo wag na kayong magturuan kung sinong may kasalanan, it takes two to tango so meaning parehas kayong at fault.