concern about picky eater baby

Tanong ko lang mga momshie kung ok lang ba kahit 2 yrs old n anak d pa din masyado kumakain puro gatas lang siya hanggang ngayon masyado po siyang picky eater☺

2 Các câu trả lời

Mine’s also a picky eater. She is not fond of eating “ulam” but she eats rice. Kaso ilang subo lang ayaw na. She likes to drink milk, eat finger foods like nosh munchables, raisins, etc. But I see that she likes pasta, mangoes, bananas and soup. :) Siguro hindi lang din nasanay momsh. Pero patience lang po. Encourage natin sila kumain. :)

4y trước

Tyaga lang talaga. You have to try some fun tactics just to pursuade them eat. :) When my daughter wants soup, nagsosoup kami para ganado sya mag eat ng rice. :)

ano po pinapakain ninyo sa kanya? kumakain na po ba siya ng table food? nakaka-help din po kapag nakikita niya na pare-pareho kayo ng kinakain. have you tried po na subukan na siya ang kumain ng mag-isa kasama ang famlly? try din po na walang distractions like TV or screen kapag kumakain para mag focus siya sa kinakain niya.

4y trước

Table food na po,ayaw niya magkanin puro ulam lang once kasi na may nalasahan siyang kanin sinusuka niya,actually may mga kasabay siyang mga bata kumain,un lng talga more on dede siya.😌😌