Milk

Tanong ko lang mga momsh, Anmum mocha latte kasi ang maternity milk na iniinom ko, hindi ako naglalagay ng sugar kasi iniiwasan ko na yung matamis, kasi sabi ng OB ko iwas na daw ako kasi malaki yung inilaki ng baby ko. Pwede ko na kaya istop yung anmum at mag nonfat or fresh milk nalang? Matamis pa din kasi yung anmum kahit walang sugar.

2 Các câu trả lời

pwede naman po at pwede ka din magcalcium supplements na lang kesa fresh milk. hindi po enough ang fresh milk para sa calcium na kailangan ng buntis.

5y trước

Meron ako iniinom gamot para sa calcium. Yun lang pinapainom ng ob ko. Pinastop na kasi yung folic. Okay lang kaya yun momsh. Feeling ko kasi di enough yung vitamins na nakukuha ko dahil isang gamot lang iniinom ko.

Nag stop po ako ng milk pang preggy nung nag going 7 months na tummy ko. Gnyan din po snbi skin, may vitamins naman po kaya okay lang

5y trước

Nakapag lab test na ko. Mababa nga hemoglobin ko eh. Haha. Nagwoworry lang ako kasi last april 25, nung nagpacheck up ako, 162 grams lang sya, tapos neto june 12, 612 grams na sya. Kaya gusto ko na talaga tumigil sa mga matatamis.