13 weeks 3days

,tanong ko lang mga mommies kc nagpunta ako kahapon sa lying in para sa check up ko kasi pinabbalik nla ako para ma hearbeat nila ako noong nagpunta nman ako bumalik nlng daw ako nextmonth kc dw delikado pa daw ei heartbeat c baby baka dw mapano ei sya nga nagsbi na bumalik ako grabi tlgah hndi mo alam kung tinatamad lang cla ..ang mahal pa nman nila maningil porket sila lang malapit na lying in dto sa lugar nmen ...

1 Trả lời

Naku mamsh sa center ka na lang po pumnta po. Libre Check up plus ihahartbeat din naman nila si baby.