?

Tanong ko lang mga mamsh, kapag nadudumi ako ung puson ko lage sumasakit parang kinacrample pero bearable nman sya. Nakakalimutan ko sbhin s OB kpag check up ko kc nrerelieve ako kpag naririnig ko heartbeat ng baby ko at cnasabi ng OB n very good ang heartbeat nya. Normal lang b yun nasakit puson kpag nadudumi. 6months preggy

1 Trả lời

Hindi po pero baka dahil lang sa pag dumi mo kaya sumasakit. If so, then wala naman problem.