Tanong ko lang

tanong ko lang malaki naba c baby kasi im 35weeks pregnant and sabi ni doc sakin 2kilo na daw baby ko malaki po ba yan sa 8 months preggy or ok lang?😊#1stimemom

5 Các câu trả lời

maliit pa po yan momsh pero okay na rin po yan para di ka po mahirapan manganak mabilis mo lng po yan mailabas kasi nga maliit po pero ibang doctor po kasi sabi nila mas okay if paabutin kahit 2.5kilos lng sana pero ok na rin po madali nman po ang mga baby lumaki at tumaba .. btw baby ko 2.3kilos ko lng nailabas now 3months sya 6.5 npo fullterm breastfeeding po.. goodluck po momsh safe delivery po 🙏🙏🙏😇

mas ok po kung maliit wag nmn po sobra para po hnd kau mhirapn manganak ung baby ko pinanganak ko 2 1/2 kg healthy nmn po ung baby ko

2y trước

thank u mommy

Maliit momsh. Kase 2 weeks nalang mag full term kana. Dapat malapit na mag 3 kg si baby.

2y trước

anong mga pagkain na full of protein

ano po ba ang normal na laki ni baby paglabas ?

2y trước

ahhh normal lng pala c baby kaya thanks lord talaga

maliit po yan moms 2kls lang

2y trước

pwd na rin po cguro para nd mhirapan mnganak kc maliit..