Immunization

Hello. Tanong ko lang kung masyado na po bang late ma immunize si baby mag 2years old na po siya di pa po na bakunahan ng meassles. TIA

2 Các câu trả lời

measles lang ba? or yung whole immunization?? pag may baby book ka inquire ka sa rhu or center niyo or mas malapit na bhw sainyo para ma assist ka. Pwede pa yan. Baby ko kase ung last na turok niya MMR wala eh kasi unavailable ung vaccine pero papaturukan ko siya ket 2yrs old na siya.

pwede pa naman po mommy.