7 months preggy, having a small bump

Tanong ko lang kung may katulad ba ako na 7 months na pero maliit pa rin ang tiyan? Marahil nu'ng huling check up ko ay masyado raw maliit ang baby ko for 7 months pero malakas naman ako kumain. #MomAsk #7months #31weeekspreggy

9 Các câu trả lời

hi Mga Mie para Saan po kaya ito mie?

2y trước

sa inyong dalawa ni baby mi. Hiyang ako dyan di sumasakit balakang o likod ko. Pati ngipin ko never din sumakit. Mas mataas kasi mg nya 1500mg kesa sa ibang calcium vitamins.