7 months preggy, having a small bump

Tanong ko lang kung may katulad ba ako na 7 months na pero maliit pa rin ang tiyan? Marahil nu'ng huling check up ko ay masyado raw maliit ang baby ko for 7 months pero malakas naman ako kumain. #MomAsk #7months #31weeekspreggy

9 Các câu trả lời

same mi, kaya niresetahan ako ng amino acid. then after 1 month check daw sa ultrasound . malikot and magalaw naman sya sa loob everyday pero sabi parang maliit daw for 7 months huhu

Same po 😔 Pinag high protein and high fiber diet po ako ng OB ko. Pero pwede din daw po kasi makaaffect yung genes maliit din po kasi ako. 🙂

same lang po tayo, maliit din po ako magbuntis 7mnths ko parang 3mnths lang po sa iba. and normal nmn po sya at walang problem ☺️

ano sabi sa ultrasound and interpretation ni OB doctor mo? as long as sapat ang size ni baby sa gestational age nya, do not worry.

Mi ano pong balita? Kamusta si baby? Same po e 2 cm lang daw po nadagdag sa size ni baby. 😞 sinukat nya tiyan ko.

same dn po s akn mg 7months maliit dn lng sabi naman ok lng dw, kysa palalakihin tau dn ang mhhrapan manganak

same me sinabihan lang ako Ng OB ko na Kain daw ako Ng foods na more of protein tapos calcium na vitamins

Baka may IUG ka mommy, intrauterine restriction growth. nabasa ko lang. mag high protein diet ka

hi Mga Mie para Saan po kaya ito mie?

2y trước

sa inyong dalawa ni baby mi. Hiyang ako dyan di sumasakit balakang o likod ko. Pati ngipin ko never din sumakit. Mas mataas kasi mg nya 1500mg kesa sa ibang calcium vitamins.