38 weeks

hello tanong ko lang kasi nung last intercourse namin ni hubby may nakita kaming dugo pero super konti lang sino po nakaranas nito safe parin ba yun or need na ng doctor

3 Các câu trả lời

Basta may dugo po paycheck nyo na. Wala naman po kayong naramdaman na masakit?

5y trước

Malapit ka na. Hehe pag nagsesex Mas mapapabilis paglabas ni baby. Ready nyo na po lahat NG gamit na dadalhin sa hospital. PA check up nadin kayo Para macheck Kung nag open na cervix mo

Tingin ko malapit ka na. 😊

Go to the hospi na.